THỊ TRƯỜNG ĐẤT NỀN BẮC NINH NĂM 2018 BÙNG NỔ


Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng trong nửa đầu năm 2018 nhu cầu mua bán nhà đất đặc biệt mảng đất nền Bắc Ninh được nuôi dưỡng từ năm 2018 đã bắt đầu nóng lên bất ngờ. Đất nền khu vực thành phố Bắc Ninh và quanh các khu công nghiệp, khu đô thị được săn lùng ráo riết, không chỉ những người dân có nhu cầu thực mua để ở mà các nhà đầu tư cũng rất đặc biệt quan tâm.
Những khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp lớn như Từ Sơn, Yên Phong, Quế Võ đang được nhiều nhà đầu tư săn lùng để đầu tư lướt sóng, hoặc xây nhà trọ, kinh doanh dịch vụ phục vụ cho các chuyên gia, công nhân trong khu công nghiệp.

Phối cảnh dự án Đồng Kỵ Lovera Garden
Phối cảnh dự án Đồng Kỵ Lovera Garden

Dự đoán trong năm 2018 thị trường đất nền tại Bắc Ninh sẽ nóng hơn nữa bởi năm nay sẽ là năm mở hàng của nhiều khu đô thị mới nổi như: khu đô thị Him Lam, khu đô thị Phúc Ninh, khu đô thị Nam Hồng Garden hay dự án Đồng Kỵ Lovera Garden… Với quy hoạch hạ tầng giao thông đồng bộ, cùng nhiều tiện ích đi kèm như hồ điều hòa, bệnh viện, trường học sẽ kéo giá đất nền xung quanh dự án tăng lên đáng kể.
Nguyên nhân thị trường đất nền Bắc Ninh bùng nổ trong năm 2018
Sự Bùng nổ thị trường đất nền Bắc Ninh chắc chắn bắt nguồn từ một số lý do nhất định và có những lý do đặc biệt khiến chúng trở nên sôi động bất thường mà các nhà đầu tư cần nắm rõ để tìm kiếm những cơ hội sinh lời như.
Bắc Ninh được biết đến là một tỉnh thành giáp Hà Nội có nền kinh tế phát triển, là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn, thu hút hàng nghìn các chuyên gia, các nhà quản lý và công nhân lao động từ nhiều nơi khác tập trung về đây khiến nhu cầu về nhà ở tăng lên nhanh chóng, thị trường bất động sản cũng theo đó nóng lên.
Trong năm 2017 đến nửa đầu năm 2018, nhiều khu đô thị mới có sức hút bắt đầu xuất hiện, cơ sở hạ tầng được nâng cấp, đồng bộ kéo theo đó là giá đất những khu vực này tăng lên. Ví dụ như đất nền tại Lãm Trại, Vân Dương đầu năm 2017 chỉ có giá từ 7-8 triệu/m2, sau khi cơ sở hạ tầng khu vực này hoàn thiện giá đất đã tăng lên 13-14 triệu/m2.
Đất nền Bắc Ninh nóng hổi nguyên nhân cũng do một phần từ quỹ đất tại thủ đô đang dần khan hiếm, giá thành lại cao, các nhà đầu tư đang dần chuyển hướng sang những tỉnh thành ven đô, Bắc Ninh là một trong những tỉnh thành ven đô được săn lùng ráo riết. Chính vì vậy, thị trường bất động sản nơi đây trở nên sôi động hơn, nhiều giao dịch được diễn ra liên tục.
Việc thu hút vốn đầu tư FDI nước ngoài và trong nước cũng như có thêm nhiều dự án phát triển các khu đô thị, hạ tầng giao thông cho thấy Bắc Ninh là tỉnh giàu tiềm năng trong năm 2018. Điều này sẽ góp phần tăng trưởng kinh tế – xã hội, cộng thêm cơ sở hạ tầng đồng bộ thị trường bất động sản nơi đây sẽ còn tiếp tục tăng nhiệt trong thời gian tới.
Thị trường đất nền Bắc Ninh nóng hổi nhà đầu tư không nên bỏ lỡ
Với những khởi sắc của thị trường bất động sản mảng đất nền Bắc Ninh trong những tháng đầu năm 2018, đây là cơ hội tốt dành cho những nhà đầu tư thông minh. Đất nền là sản phẩm giá cả sẽ tăng ở những khu vực có tiềm năng, cơ sở hạ tầng phát triển và đồng bộ, lựa chọn đầu tư đất nền tại Bắc Ninh lúc này là thời điểm hợp lý.
Bắc Ninh tập trung rất nhiều các khu công nghiệp lớn, thu hút rất nhiều dân cư từ các vùng miền khác đổ về đây sinh sống và làm việc. Với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng về dân số, nhu cầu về nhà ở sẽ ngày càng tăng lên, tiềm năng bất động sản tăng giá là vô cùng lớn.
Vì vậy, nếu không nhanh chân cơ hội tiền đẻ ra tiền sẽ về tay những nhà đầu tư thông minh và những vị trí đẹp sẽ vào tay những cư dân thông thái.

Website chính thức dự án Đồng Kỵ Lovera Garden: https://www.lovera-garden.com/