Vị trí thuận lợi của khu đô thị VƯỜN SEN - Từ Sơn - Bắc Ninh


  Là một dự án bất động sản cao cấp có quy mô được xây dựng như một thành phố thu nhỏ, biệt lập và đẳng cấp Khu đô thị dịch vụ Từ Sơn sẽ tạo nên diện mạo mới cho trung tâm phía Đông Bắc thủ đô Hà Nội, mang tới cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi và lãng mạn.

Mặt bằng tổng quan quy hoạch Đồng Kỵ Lovera Garden
Mặt bằng tổng quan quy hoạch VƯỜN SEN

  Đồng thời xác lập nên một chuẩn mực khác biệt về phong cách sống cho cư dân thành thị, đưa Đồng Kỵ VƯỜN SEN Từ Sơn, Bắc Ninh trở thành một trong những khu đô thị hiện đại hàng đầu tại Việt Nam.
  Khu đô thị dịch vụ Từ Sơn có vị trí tại phường Đồng Kỵ - thị xã Từ Sơn – tỉnh Bắc Ninh. Đây là trung tâm kinh tế sầm uất của thị xã Từ Sơn và Khu làng nghề truyền thống Đồng Kỵ nổi tiếng với nghề đồ gỗ mỹ nghệ.

Quy hoạch huyện Từ Sơn - Bắc Ninh
Quy hoạch huyện Từ Sơn - Bắc Ninh

  Đặc biệt vị trí Đồng Kỵ Lovera Garden Bắc Ninh giáp ranh phía Đông Bắc thủ đô Hà Nội, trong vùng kinh tế trọng điểm Hà Nội – Nội Bài – Bắc Ninh, nằm gần các trục đường giao thông quốc gia lớn quan trọng, nối liền các trung tâm kinh tế, văn hóa và thương mại của phía Bắc như tuyến QL1A, QL1B, TL295B, TL277 đi sân bay Quốc tế Nội Bài.

Liên kết vùng thuận lợi của Đồng Kỵ Lovera Garden
Liên kết vùng thuận lợi của KĐT Vườn Sen

 
Đường TL277 có bề rộng 40m chạy qua giữa Khu đô thị kết nối với tuyến cao tốc QL38 đi sân bay quốc tế Nội Bài, giao thông của Khu đô thị kết nối trực tiếp với hệ thống giao thông quốc gia và các khu đô thị, công nghiệp lân cận như khu công nghiệp VSIP, SAMSUNG, CANON…

Website chính thức dự án: https://www.lovera-garden.com/